Lễ ký kết hợp tác giữa thương hiệu Shion Nhật Bản và Pacific Empire Investment đã đánh dấu sự xuất hiện chính thức của thương hiệu này tại Việt Nam.

Dưới sự chứng kiến của hơn 200 khách mời VIP, Chủ tịch Pacific Empire Investment Tuệ Nghi đã ký kết quyết định đầu tư 2 triệu USD trong giai đoạn đầu, giúp thương hiệu Shion chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam. Chủ tịch Tuệ Nghi tiết lộ đây là dự án đã được cô ấp ủ đầu tư và phát triển trong hơn 2 năm.

Xuất phát từ đam mê mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ, Tuệ Nghi tham gia vào quá trình trình tạo ra sản phẩm ngay từ những bước đầu tiên, như thảo luận với hội đồng nghiên cứu khoa học, đầu tư vào giai đoạn phát triển công thức riêng biệt, thẩm định chất lượng cuối cùng…

Cô cho biết: “Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt và khắt khe của Bộ Y tế Nhật Bản, với hội đồng cố vấn khoa học là những chuyên gia, bác sĩ đã làm việc suốt nhiều năm để tạo ra dòng sản phẩm khác biệt”.

Sau hơn 2 năm tự kiểm nghiệm trên gương mặt mình, nữ doanh nhâns quyết định đưa sản phẩm vào bán ở thị trường Nhật Bản đầu tiên. Shion nhận được giấy chứng nhận của Bộ Y tế Nhật Bản.

Nữ doanh nhân trong buổi lễ ký kết với đối tác Nhật Bản.

Chia sẻ tại sự kiện, Tuệ Nghi cho biết: “Là một người duy tâm, tôi tin trên đời này có thứ được gọi là số phận, nhưng có một thứ khác tồn tại để thay đổi số phận, đó chính là sự nỗ lực không ngừng của bản thân mỗi người. Tôi cùng Shion ở đây để cùng bạn thách thức lão hoá và tìm lại niềm tự hào. Mọi người phụ nữ trên thế giới này đều xứng đáng được xinh đẹp, hạnh phúc và sống một cuộc đời kiêu hãnh”.

Tiết lộ về kế hoạch của Shion tại thị trường Việt Nam, Tuệ Nghi cho biết cô đã chuẩn bị đưa vào hoạt động showroom tại quận 7 để khách hàng có thể trải nghiệm và được hỗ trợ tư vấn về cách chăm sóc, bảo vệ làn da hiệu quả từ đội ngũ giàu kinh nghiệm. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, độc giả truy cập website shion.vn.