Thông minh, xinh đẹp và tài năng, doanh nhân 9X Tuệ Nghi đã đạt được nhiều thành tựu khi tuổi đời còn rất trẻ.Tháng 9.2018, cô gây bất ngờ khi công bố thương hiệu mỹ phẩm cao cấp SHION do cô đầu tư nghiên cứu, sản xuất và phát triển tại Nhật Bản.


Nỗ lực trở thành thế hệ “Shark” tiếp theoNăm 2011, ở tuổi 18, Tuệ Nghi sáng lập và điều hành Pacific Empire Investment, một trong những công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư, phát triển và vận hành các dự án khách sạn, resort, khu phức hợp theo tiêu chuẩn quốc tế.Đến nay, sau 8 năm hoạt động, dưới sự điều hành của Tuệ Nghi, Pacific Empire Investment đang đại diện phát triển hàng loạt các thương hiệu khách sạn 5 sao tại thị trường 11 nước Đông Nam Á như: Langham International, Lexington, Wyndham...


Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuệ Nghi được dự đoán sẽ gia nhập đội ngũ Shark trong tương lai gần

Năm 2017, với những thành tích ấn tượng trên cương vị Chủ tịch Pacific Empire Investment, Tuệ Nghi trở thành giám đốc vùng của MTD International - tập đoàn chuyên về quản lý quỹ đầu tư và phát triển chiến lược với trụ sở chính tại Mỹ và chi nhánh tại 15 quốc gia, lãnh thổ.
Trái ngược với vẻ ngoài xinh đẹp và ngọt ngào, Tuệ Nghi là người rất quyết liệt và mạnh mẽ trong công việc. Cô từng chia sẻ bí quyết đối diện với khối lượng công việc khổng lồ cần phải xử lý mỗi ngày: “Chỉ cần yêu thích và đam mê những việc mình đang làm thì công việc dù khó khăn đến đâu tôi cũng có cách để vượt qua được”.
Gây bất ngờ khi công bố sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng
Đam mê mỹ phẩm chăm sóc da và ngành công nghiệp làm đẹp, Tuệ Nghi đã âm thầm nghiên cứu và phát triển thương hiệu SHION từ cách đây hai năm.
Khác với giới nghệ sĩ vốn chỉ hợp tác với các nhà cung cấp hay thương hiệu mỹ phẩm có sẵn trên thị trường, Tuệ Nghi tham gia vào quá trình trình tạo ra sản phẩm từ những bước đầu tiên như thảo luận với hội đồng nghiên cứu khoa học, đầu tư vào giai đoạn phát triển công thức riêng biệt, thẩm định chất lượng cuối cùng…

Không muốn sản phẩm của mình bị đánh đồng với các mỹ phẩm khác phân khúc, cô đặc biệt chú trọng vào công tác nghiên cứu khoa học, tích hợp thành phần nguyên liệu cao cấp và quy trình khắt khe tại Nhật Bản để tạo ra sản phẩm tinh hoa dành cho làn da phụ nữ.
Sau thị trường Vietnam, SHION có chiến lược tiến vào các thị trường khác như: Nga, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và một số vùng lãnh thổ. SHION đã nhận được giấy chứng nhận của Bộ Y tế Nhật Bản nhờ vào những công dụng tuyệt vời của SHION cho sức khỏe làn da.Việt Nam chính là thị trường thứ hai SHION ra mắt“Tôi hiểu rằng làn da sáng đẹp luôn là mơ ước của rất nhiều phụ nữ châu Á. Vì thế, tôi đã không ngại thử nghiệm sản phẩm trên gương mặt mình ngay từ những ngày đầu tiên nhằm tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho thị trường”, Tuệ Nghi chia sẻ.

Thương hiệu SHION là thành quả nghiên cứu và sáng lập của Pacific Empire Investment

Ngày 29.9, Pacific Empire Investment sẽ chính thức ra mắt thương hiệu SHION tại thị trường Việt Nam. Nói về sản phẩm của mình, Tuệ Nghi cho biết: “Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt và rất khắt khe của Bộ Y tế Nhật Bản, với hội đồng cố vấn khoa học là những chuyên gia, bác sĩ đã làm việc miệt mài suốt nhiều năm để tạo ra dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt”.