Đại diện phát triển thương hiệu khách sạn

Quần thể nghỉ dưỡng và khách sạn Langham

Quần thể nghỉ dưỡng và khách sạn Langham là một hạng mục đầu tư về khách sạn sang trọng tại những thiên đường nghỉ dưỡng quan trọng bậc nhất. Ngày nay, mỗi khách sạn Langham đều phản ánh sự hiện hữu rõ rệt của lòng chân thành ở dịch vụ, những đổi mới không ngừng cũng như nét quyến rũ trong những thiết kế độc đáo. Tất cả những yếu tố tuyệt vời này cùng bắt nguồn từ di sản kế thừa riêng biệt của chúng tôi tại Luân Đôn từ năm 1856. Hãy trải nghiệm lòng hiếu khách được kế thừa từ ngàn đời trước bằng một lần ghé thăm khách sạn và khu nghỉ dưỡng của chúng tôi ở bất kì đâu trên thế giới.


Wyndham Hotels Group

Kosmopolitan Hospitality kết hợp sự giao thoa của các kỹ năng kỹ thuật, chuyên môn hoạt động, cũng như tầm nhìn sáng tạo cho thế kỷ XXI. Với hơn 80 năm kinh nghiệm kết hợp ở tất cả các cấp trên khắp châu Á và Trung Đông, chúng tôi có thể tự tin rằng, các dự án của bạn sẽ được giao đúng thời hạn, đúng chi phí và các tiêu chuẩn nghề nghiệp trong thị trường bạn chọn. Cho dù đó là một khách sạn hiện đại với những dịch vụ cao cấp tại trung tâm thành phố, một khu nghỉ dưỡng sang trọng với đầy đủ dịch vụ truyền thống hoặc một nhà hàng với phong cách độc nhất, chúng tôi sẽ điều chỉnh dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn. Kosmpolitan Hospitality có thương hiệu riêng của mình dưới tên Kosmopolitan Hotels and Resorts đang được phát triển ở châu Á và Trung Đông với một số trong đường ống.


Lexington

Vantage Hospitality Group Inc. là khách sạn và công ty khách sạn lớn thứ 12 trên thế giới. Nó bao gồm các thương hiệu Best Value Inn và Lexington by Vantage. Ngày 30 tháng 9 năm 2016, Vantage Hospitality Group đã trở thành công ty con thuộc sở hữu của Red Lion Hotels Corporation bằng tiền mặt cộng với việc mua lại cổ phiếu trị giá tới 40 triệu đô la.